Trang chủ Tin tức quê nhà Giáo dục - Sức khoẻ Trường THPT Yên Thành 2: Không ngừng ổn định và phát triển bền vững

Trường THPT Yên Thành 2: Không ngừng ổn định và phát triển bền vững

Email In

Một năm học mới lại bắt đầu với bao kỳ vọng. BGH Trường THPT Yên Thành 2 (Yên Thành - Nghệ An) xác định được những lợi thế và hiệu quả trong phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo nên bước đột phá để nâng cao chất lượng toàn diện…

 

Có thể nhận thấy, thời gian qua BGH nhà trường luôn xác định đội ngũ giáo viên là khâu then chốt quyết định chất lượng giáo dục. Với phương châm "dạy chữ đi đôi với dạy người", đội ngũ cán bộ giáo viên toàn trường luôn bám trường, bám lớp, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức. Bên cạnh đó, nhà trường lên kế hoạch nâng cao chất lượng dạy và học. Tăng cường dự giờ thăm lớp, tổ chức thao giảng rút kinh nghiệm, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, khuyến khích giáo viên dùng giáo án điện tử có nội dung thích hợp của bộ môn. Quan tâm thích đáng đối với việc bồi dưỡng học sinh giỏi các khối lớp, giáo dục hướng nghiệp dạy nghề, hoạt động ngoài giờ…

Phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  được triển khai trong năm học vừa qua đã giúp thầy và trò trường THPT Yên Thành 2 tìm được tiếng nói chung trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. Nhiều hoạt động tập thể, trò chơi dân gian, tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử văn hoá ở địa phương... đã được triển khai sâu rộng. Kết quả rõ nét nhất từ phong trào là “bộ mặt” nhà trường đã có nhiều thay đổi: Trường lớp xanh, sạch, đẹp hơn; hệ thống nước sạch, công trình vệ sinh được cải thiện rõ rệt; quan hệ giữa thầy, cô giáo với học sinh, giữa học sinh với học sinh trở nên thân thiện hơn; trường đã chú trọng hơn nữa trong việc rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho học sinh.

Thông qua hoạt động của Đoàn trường, các đoàn viên thanh niên ký cam kết không vi phạm kỷ luật, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, phát động các phong trào “nói không với ma tuý, với vi phạm An toàn giao thông”. Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp như: "Rung chuông vàng, thi hát Dân ca, thi kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi văn nghệ TDTT...." Cũng đã tạo cho học sinh có chuyển biến tích cực trong ý thức, động cơ, thái độ học tập, sinh hoạt.

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc"

Để thực hiện thành công cuộc phát động trên, trước hết, cần bắt đầu từ thành tố trung tâm, cơ bản nhất, quyết định chất lượng giáo dục là đội ngũ thầy, cô giáo, cán bộ quản lý ngành giáo dục. Thực hiện ngay việc sàng lọc đánh giá chất lượng cán bộ, GV - NV, tổ chức bồi dưỡng, giúp đỡ những GV còn non yếu về chuyên môn, tăng cường công tác giáo dục chính trị, bồi dưỡng đạo đức người thầy, tình yêu học sinh, lòng say mê nghề nghiệp. Quan tâm đầu tư thỏa đáng cơ sở vật chất, giải quyết dứt điểm những thiếu thốn yếu kém về phòng ốc, thiết bị học tập.

Chúng tôi luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và đào tạo cán bộ, cho nên học 2008 - 2009 trường có 5 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 9 chủ nhiệm giỏi, có 95% GV có SKKN bậc 2 trở lên (33 SKKN bậc 3), 8 GV có trình độ Thạc sỹ, 6 CBGV đang học Cao học. Trong phong trào thi đua có đến 81% CBGV hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 53% đạt lao động tiên tiến, 100% tổ chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ, tổ Lý - Hoá đạt xuất sắc cấp Tỉnh, 6 giáo viên đạt dạy giỏi tỉnh… Chất lượng giáo viên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dạy và học. Năm học qua, hiệu ứng từ phong trào, chất lượng giáo dục đào tạo được nâng lên rõ rệt: Có 64% học sinh giỏi tỉnh, 42 học sinh giỏi toàn diện (2.3%). Tỷ lệ tốt nghiệp đạt 92,5%, có 65% em đạt trên điểm sàn Cao đẳng, 33% có điểm trên sàn Đại học, đã có hơn 20% học sinh dự thi đậu vào ĐH, thầy giáo Nguyễn Đức Thành - Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục đạo đức cũng tăng lên. Trật tự an ninh trường học được giữ vững, duy trì và nâng cao một bước về chất. Ngăn chặn không cho các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Năm học qua trường được UBND huyện đánh giá là trường có ANTH tốt nhất huyện. Nhờ chất lượng giáo dục văn hoá, đạo đức tốt nên trường đã đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh  trong 2 năm liền (2007 - 2008, 2008 - 2009). Ngoài ra trường còn vinh dự nhận 7 Giấy khen của UBND huyện về văn nghệ, TDTT, ANTH. Đó là hiệu quả từ phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động khác mà thầy và trò trong nhà trường đều mong đợi.

Trường THPT Yên thành 2 thành lập tháng 8/1965. Trải qua 44 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã phát huy tốt  truyền thống dạy và học. Đặc biệt trong những năm gần đây nhà trường đã có bước phát triển nhanh, toàn diện và vững chắc. Chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đội ngũ, CSVC ngày càng được nâng cao. Phát huy tốt những kết quả đạt được, thầy và trò nhà trường đang tự tin phấn khởi bước vào năm học mới với nhiều dự định và kế hoạch, phấn đấu xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2011.

Như Anbe Anhxtanh đã nói lời vàng: “Tiến bộ là sự trao đổi hiểu biết”, phải chăng việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực là bắt nhịp theo tư tưởng ấy để rồi mỗi ngày đến trường là một ngày vui?. Đó không chỉ là niềm mong mỏi của mỗi học sinh khi đến trường học chữ, rèn người, mà còn là mục tiêu phấn đấu của tất cả những thầy cô giáo đảm đương sứ mệnh “trồng người”…

Theo Báo Thông tin thương mại

 

COMMENTS

avatar Nữ sinh Nhân Thành_C4K39
+3
 
 
tôi rất hạnh phúc và hãnh diện khi mình là 1 học sinh của trường THPT Yên Thành 2.Cách đây 3 năm về trước tôi là một HS của trường Yên Thành 2.giờ đây xa trường,xa thầy cô giáo và các bạn thân yêu trong trường tôi thấy nhớ về một thời cắp sách tới trường.tôi thật vui mừng khi biết những thay đổi và những thành tựu mà trường THPT Yên Thành 2 đã đạt được.tôi hi vọng trong những năm tới trường THPT Yên Thành 2 sẽ đạt được những thành tựu to lớn trong việc dạy và học.xa trường nhưng tôi luôn hướng về mái trường yêu dấu-một mái trường đã nuôi dạy tôi thành người.xin kính chúc Ban Lãnh Đạo nhà trường,đồng kính chúc tất cả các thầy cô giáo mạnh khoẻ-hạnh phúc-có nhiều thành công trong sự nghiệp cao cả của mình.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Lê thị lương_A5k41YT2
+6
 
 
Thât sự mình rât vui và tự hào khi là môt học sinh của trường.
Gần đến kỳ thi tốt nghệp và đại học rồi mình chúc các bạn sẻ đạt nhiều kết quả cao nhé,xứng đáng là học sinh trường Yên Thành 2.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Trần Đăng Phú
+1
 
 
Tháng 4 Bình Phước : Nhớ lắm yên thành 2 ơi ! Đã 15 năm rồi tôi xa bạn.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Thị Hiền
+3
 
 
mình cũng là một cựu học sinh trường Yên thành 2 thân yêu, ra trường đã 10 năm rồi không biết giờ đây Thầy Cô và bà bạn năm ấy dâu hết cả, giờ đây mỗi khi tìm hiểu về trường qua internet mình thật vui mừnng vì trường có rất nhiều thành tích nổi bật trong mọi lĩnh vực, và về cơ sở vật chất thì hết chê thật đẹp.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Vũ Thị Thu Hà _ A6(2003-2006)
+4
 
 
Xa mái trường Yên Thành 2 thân yêu đã 4 năm nhưng trái tim tôi vẫn khắc khoải mỗi khi nhớ về mài trường, thầy cô và bè bạn. Tôi luôn tự hào về ngôi trường cấp 3 nơi tôi đã trưởng thành. Có dịp tôi muốn được về lại mái trường xưa. Yêu lắm, nhớ lắm Yên Thành 2 ơi!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nữ sinh Bắc Thành lớp 12A15 K41
+2
 
 
Xa mái trường yên thành 2 mới 1 năm thôi mà mình nhớ trường lắm. Mình mong rằng trường sẽ mãi mãi đạt được những thành tích cao trong học tập.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Khắc Lục. K2002-2005
+2
 
 
Là học sinh Yên Thành II, tôi rất tự hào về sự phát triển của Nhà trường. hy vọng trong kỳ thi sắp tới các em sẽ thu được kết quả cao. chúc các em thành công.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Đăng Tam
+1
 
 
Ngày bắt đầu vào học trường YÊN THÀNH 2 ,có nhiều học sinh ngỗ ngược nhưng càng ngày thì những con sâu đó càng giảm dần .Có thể nói YT2 đang dần trở thành một ngôi trường chất lượng về mọi mặt.Đội ngũ giáo viên thì không thua kém bất kì trường nào.Điển hình như thầy Đình của tôi chắc có lẽ là giáo viên vật lý giỏi nhất nhì tỉnh đấy,không những về chuyên môn mà còn về cả đạo đức nữa.Em mãi mãi ghi nhớ công ơn của thầy.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar davidlong_â6ck39
0
 
 
thật vui khi lên đây lại gặp dược nhiều nguơi như thế này.là cựu học sinh của trương tôi rất tự hào về trương.3 năm rồi thé mà như mơi còn đây.giờ về trương thấy trương ngày càng đẹp hơn thât là hạnh phuc.thầy cô ơi!bạn bè ơi! xa rồi nhưng ta mãi nhớ về nhau.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn văn trường
0
 
 
chúc trường mình ngày càng phát triển,sớm đạt chuẩn quốc gia .a4K40 luôn trong trái tim tôi.tất cả chỉ là thử thách đúng ko các bạn
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Đặng thị duyên
0
 
 
Mình rất tự hào khi được học dưới mái trường yên thành 2.hiện mình đang học su phạm sử năm nay là ra trường,mình hi vọng sẽ đươc công tác dưới mái trường mình đã học,rat mong sự giúp đỡ của ban giám hiệu,thầy cô và các bạn.Chúc trường mình ngày càng phát triển
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Văn Danh
+1
 
 
Cách đây 12 năm tôi là học sinh lớp 12c của trường. Bây giờ mặc dù đã xa quê hương, xa mái trường thân yêu ngày xưa nhưng mỗi lần xem được những thông tin hoạt động cũng như những kết quả đạt được của nhà trường, bản thân tôi luôn luôn cẩm thấy tự hào về mái trường thân yêu mà ngày xưa mình đã học tập. Chào tất cả quý thầy cô và các bạn. Hẹn gặp lại.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Trần Thị Hải Lý ( 2003 - 2006 )
0
 
 
Lâu lăm rồi mình không gặp lại thầy cô giáo và bạn bè. Nhất là cô giáo Thái Lan - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A9 ngày xưa.Nhất định nếu có dịp về quê thì mình sẽ tới gặp cô.
Mình cũng nhớ mái trường Yên Thành II thân yêu rất nhiều.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn thị minh
0
 
 
nhớ lắm yên thành II ơi! Minh ra trường đã 7 năm rồi. Không biết giờ này trường thay đổi nhiều không?tôi nhớ như in từng khuôn mặt của thầy cô. Cô Hảo có đạy nữa không? đặc biệt cô Voeetj Hà văn có dạy nữa không?....
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Thái Văn Tài, Xuân thành, khóa 1994-1997
+2
 
 
Vui quá khi được biết trường củ đã phát triển nhiều hơn xưa rất nhiều chúc thầy cô giáo của em hạnh phúc, sẽ có ngày em về để tri ân!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar vương thị lương_A6(2003_2006)
0
 
 
Xa trường đã hơn 4 năm,4 năm đó tôi chưa một lần trở lại thăm trường. Ngỡ như những ký ức của một thời cắp sách tới trường bị lãng quên trong cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, thế nhưng những lúc ngồi nhìn lại mới thấy lòng mình nhớ "ngày xưa" biết bao nhiêu! Ngay như lúc này đây, tôi chỉ muốn được trở về ngôi trường cũ thân yêu, gặp lại những khuôn mặt thân yêu ngày đó. Chắc giờ đây trường của tôi đã đổi thay nhiều lắm,thầy cô của tôi không biết có còn nhớ tới cô học trò này nữa không? Và A6 của tôi ơi, tôi nhớ mọi người nhiều lắm!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn công linh a4k42
0
 
 
minh cũng là học sinh của truờng yt 2 yêu dấu,khi xa truờng mình mới thấy yêu quí ngôi truờng mà minh 3 năm gắn bó.giờ đây là sinh viên của đại hoc thủy lợi nhưng mình luôn hướng về thầy cô và bạn bè,mình luôn tự hào là học sinh của yt 2
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar PHAN VĂN LIÊN( KHÁNH THÀNH )
0
 
 
xin chúc mừng sự tiến bộ của trường THPT yên thành 2.chúc các thầy cô mạnh khỏe chúc các em thi tốt đạt kết quả cao trong kỳ thi săp tới .Là học sinh cũ của trương tôi rất tự học được học dưới mái trường THPT YÊN THÀNH 2 .Nơi đó có rất nhiều thầy cô giáo dạy tốt .Rất nhiều thầy cô rất có tâm với nghề họ đã thắp lưa cho bao học sinh thành đạt của trương .Tôi nhớ lớp 12A khóa(2002-2005) của tôi và nhớ cô HUƠNG , cô THÀNH nữa .chúc các cô mạnh khỏe và dạy tốt
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn văn đàm k42
-3
 
 
chào trường yên thành thân mến,mình củng là học sinh của trường yt2 biết bao nhiêu kỉ niệm mình học tại trường.không biết giờ các cô thầy có nhớ e nữa không.e rất tự hào về trường.e còn nhớ cô hạnh thầy thiêm ....e cảm ơn các cô thầy tất cả và chúc cô thầy mạnh khỏe và dạy tôt
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Văn Dũng C6k40
0
 
 
là một con người được nuôi lớn bởi thầy cô và các bạn của trường Yên Thành 2.tôi cảm thấy tự hào vì các thành tích mà trường đã đạt được.những người mẹ người cha thứ 2 của chúng ta đã làm cho tôi cũng như các bạn tự hào về ngôi trường yêu dấu của mình.tôi hi vọng trường mình sẽ đạt được nhiều hơn thế nữa trong thời gian sắp tới.tôi cầu chúc cho các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để dạy dỗ chúng con nên người.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar chu ngọc trường
0
 
 
năm mới chúc trương yên thành 2 mãi mãi thanh công và thu đượ nhiều thắng lợi mới.em nhớ thầy cô lắm.chúc cô VIỆT HÀ và thầy NGÔ ĐẠI HỒNG sức khỏe,hạnh phúc,luôn thành công trong con đường giảng dạy của mình.em cảm ơn thầy cô đã dìu dắt em nên người. em là chu ngọc trường lớp 12a1 năm học 2009-2010
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar cao xuân thân A5-k42
0
 
 
tôi chúc trường ta gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người Chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích cao. Mãi tự hào là học sinh của trường!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Sỹ Hưng
0
 
 
"nếu có ước muốn trong cuộc đời này hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại..." Thầy cô, bạn bè trường lớp...luôn ở trong tim chúng em.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Như Phố-A5K41
0
 
 
lâu lắm ruj mình chưa thăm mái trường yên thành 2.mình rất nhớ tập thể lớp 11a5 khóa 41.chúc trường yên thành 2 đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar anh thơ
+1
 
 
tớ cũng là cựu học sinh trường Yên Thành II yêu dấu nè, AnhThơA6-K41-YTII. MÌnh rất tự hào khi được học tại trường. Xa trường 2 năm rồi thấy nhớ trường quá, trường mình giờ thay đổi nhiều rồi, đi vào trường mà thấy rất hoành tráng.hihi. Nhớ lớp 12A6 qua, nhớ cô TRang và cô Hà nữa.hi lớp mình được 2 cô chủ nhiệm luôn đó. Yên Thành II ơi hẫy luôn phát triển bền vững nhé.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Vu Van Chung (Trung Thanh khoa 1994-1997)
0
 
 
Tự hào mình đã học tập dưới ngôi trường này. Kính chúc các thầy giáo,cô giáo gặt đươc nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Trần Văn Dương
+2
 
 
Tôi tốt nghiệp khóa học 1982-1983 . Nay công tác ở xa mà lòng nhớ về trường quá!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Trần Văn Dương
+5
 
 
Sao không thấy thầy Mậu trả lời? Gọi điện về trường thì sợ phiền quá.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Trân Minh Trường (I-K36-YT2)
+2
 
 
Mãi tự hào là hs trường THPT Yên Thanh2 yêu dấu. Sự thành công của tôi ngày hôm nay la nhờ công la to lớn của các thầy cô giáo của mái trường dấu yêu. là cựu HS của trường YT2 là lớp trưởng lớp I - k36 - YT2 cảm ơn tất cả các thầy cô đã có công dãy dô em của ngày hôm nay va dac biêt Thầy Long va Cô Nguyễn Thị Hải An đã cho em ngày hôm nay.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar NGUYỄN THỊ QUỲNH ANH (Văn Thành, khóa 2000-2003)
0
 
 
Luôn nhớ về mái trường YT2 yêu dấu của tôt thuở nào. mặc dù đã xa mái trương xưa đã cho tôi lớn lên thành người cũng là công lao to lớn của các thầy cô giáo hết mực yêu thương và dậy dỗ. Nguyên là cựu hs của trường khóa 36 mặc dù hiện đang công tác ở nơi xa xôi nhưng trông tôi luôn ấp ủ được thăm lại mái trường xưa một thời áo trắng. và đặc biệt cảm ơn thầy giáo THANH BÌNH giáo viên chủ nhiệm của tôi 11M yêu dấu. cảm ơn mái trường thân thương THPT YÊNTHÀNH 2.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Thị Sen
0
 
 
Tôi đã xa trường 4 năm rồi, hình ảnh trường Yên Thành II sống mãi trong tôi, Dù xa trường xa thầy cô, bàn bè, tôi kính chúc trường YTII ngày càng phát triển về mọi mặt, chúc tất cả những ai đang học ở trường ngày càng học giỏi để đưa danh hiệu của trường thăng tiến khắp nơi, Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các thầy giáo trong trường, Nhất là thầy giáo: Nguyễn Đức Văn (Thầy chủ nhiệm tôi lúc tôi còn là lớp 12c7). Chính thầy là người tiếp bước cho tôi mạnh mẽ bước vào đời. Thầy ơi dù em có đi dâu về đâu nhưng em vãn mãi chúc thầy mạnh khỏe, thăng tiến trong giảng dạy, em giờ đã trưởng thành, Thành đạt. Em hứa 1 ngày không xa sẽ về thăm trường và thăm thầy.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Cảnh Huy_A5k41
0
 
 
ôi, trường mình, thật đáng tự hào. Chúc trường luôn vững mạnh và ngày càng phát triển
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Vũ Hồng Phong (A4 2004-2006)
0
 
 
Gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô, các bạn đang học tại trường, các bạn, các anh, chị là cựu sinh viên của trường Yên Thanh II yêu mến.
Chúc trường Yên Thành II của chúng ta sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Chu Văn Hà
+3
 
 
Xa Thầy cô bạn bè,xa mái trường yêu dấu bao nhiêu năm gắn bó, Mình cũng là một học sinh mà được nhiều thầy cô biết đến mình mong một ngày gần nhất được quay về thăm ngôi trường yêu dấu Yên Thành 2 của tôi và các bạn. CHúng ta mãi nhớ về mái trường thân yêu các bạn nhé.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Ruby - 12a6ck39
0
 
 
Tôi tự hào vì đã được học tập tại ngôi trường Yên Thành II yêu dấu. Ở đó có thầy cô, bạn bè và những người dù không quen nhưng rất thân thiện... Tôi yêu YT 2 và dù ra trường đã 5 năm nhưng trong tôi vẫn luôn không thôi nghĩ về YT 2, về những kỉ niệm không bao giờ quên và những người thầy, người cô vẫn miệt mài ngày đêm giảng dạy. Ngày mai là ngày 20/11 là ngày tôn vinh công ơn của những nhà giáo tôi xin kính gửi đến thầy cô của YT 2 luôn luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và mãi vững bước tiếp sự nghiệp giáo dục để ươm mầm cho xã hội những tài năng của quê hương.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar phan thị tiến A14K41
0
 
 
đã bao năm xa mái trường rồi!!ko biết giờ đây nó thay đổi đến đâu rồi nữa?tết nay hi vọng sẽ trở về đó một lần để nhớ về một thời........đã xa! những bạn nào là người con của mái trường yên thành 2 đang học tập và làm việc tại hà nội ơi!!! mình có dịp để gặp mọi người trên mảnh đất hà thành này không nhỉ?
nhân dịp năm mới gần kề mình có lời chúc sớm đến mọi người chúc thầy cô và các bạn là người con yên thành 2 luôn mạnh khỏe và gặp hái được những thành công trong cuộc sống@!!!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn thị Sinh
0
 
 
lâu lắm rồi vậy là cũng đã 4 năm qua đi 4 cái mùa hè xa trường xa lớp xa mảnh đát yên thành, mình thật sự nhớ quê, nhớ trường. xin cảm ơn mái trường yên thành 2 đã chắp cho em đôi cánh để bay vào cuộc sống hiện tại cảm ơn thầy cô ( thầy Tịnh, Thầy Tiến, cô Việt Hà, cô Thắm, cô Hảo, thầy Thắng Thể dục, cô Tâm, thầy Hùng dạy sinh.. ...) thầy cô đã cho em những bài học mà bây giờ em mới hiểu.cảm ơn tập thể C5 - K40
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Lăng Trọng Thịnh
0
 
 
Ngoải lại thế mà hai năm mình xa trường rùi.Nhớ thầy cô qua đi mất.Mái trường yêu dâu của mình.Chúc tất cả thấy cô luôn mạnh khỏe,làm thật tốt công việc trồng người của mình.Cảm ơ thấy Hồng cùng tất cả các thấy cô trường YT2 đã dậy dỗ cho em,để em dk bước vào cổng trường đại học.nhớ qua tập thể 12a1 k42
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar đinh hữu long
0
 
 
các bạn ơi, tại sao xã hội này công bằng không dành cho mọi người nhỉ. hãy chung nhau phấn đấu một tương lai tốt đẹp nha.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Nguyễn Thuận-A7K41
0
 
 
Mình rất tự hào vì mình cũng là cựu học sinh của trường THPT Yên Thành 2.huc trường mình ngày càng phát triển hơn nữa.chúc các bạn khó sau học tập tốt và đạt đc thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar nguyễn thuận- A7K41
0
 
 
Mình rất muốn trở lại học ở ngôi trường này k muốn xa trường.mình có rất nhìu kỉ niệm tại ngôi trường này
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Đinh Thị Nga k42
0
 
 
chào tất cả mọi người.ngoảnh lại ma 2 năm mình đã xa trường rồi,nhớ thầy cô và các bạn lắm.chúc tất cả thầy cô luôn mạnh khỏe. cảm ơn cô PHAN TÂN THÀNH tất cả những gì mà cô đã dành cho chúng em.em chúc cô thành công trên sự nghiệp trồng người.chúng em mãi nhớ về cô.tập thể 12a14 k42 thân yêu.
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
avatar Phan Thi Thủy 12c2 Khóa 40
0
 
 
Oh. Mới đó thôi mà đã 4 năm trôi qua rồi. Mình nhớ trường nhớ thầy cô nhớ các bạn quá. Ước gì được quay lại thời đó he. 10C2 ( Thầy Chiến nè), 11C2 ( Cô Phương đó) và 12C2 ( Cô Minh này) . Em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé. Các bạn 12C2 ơi mình nhớ các bạn!
DATETIMEFORMAT
POST_REPLY
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
SUBMIT_COMMENT
Hủy
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
NAME *
EMAIL_VERIFICATIONS_REPLIES
CODE   
Lưu ý: Chỉ chấp nhận nội dung bằng tiếng Việt có dấu
SUBMIT_COMMENT

LBL_NEWERNAME
LBL_OLDERNAME

 

Phản hồi mới

Phan Thị Hồng Vương: Thật may mắn cho chú Trọng.Chúc gia đình chú sống hạnh phúc trăm năm.Người tàn ...
Lương: Cả gia đình cố lên nhé, hạnh phúc sẽ ko từ bỏ một ai cả khi chúng ta biết kiên n...
le thi thuan: Toi la mot nguoi sinh ra tu que lua Chu Trac Hoa Thanh . Toi rat tu hao ve qu...
nguyễn ngà: MỚI ra trường đó thôi mà đã thấy nhớ ngôi trường yêu dấu rồi? :x...
vuong hoa-minh thanh: uh,đó là điều dĩ nhiên mà bạn.cố lên bạn nhé,hay luôn là chính mình,quê hương đa...
hck: mong rằng chính quyền có liên quan sẽ sớm giải quyết cho họ không phải chịu cảnh...
Changtinanhdau: ôi họp mặt hội đồng hương mà em giờ mới biết ,tiếc thật ,hi hẹn lần sau có cơ hộ...
vũ tuyết: chúc mừng gia đình bà Hường đã đoàn vên sau một quảng thời gian xa cách nơi đất ...
trần đức Thắng: chú Chương vất vả quá.....đúng là ngươi xứ Nghệ..............
Phan Thi Thủy 12c2 Khóa 40: Oh. Mới đó thôi mà đã 4 năm trôi qua rồi. Mình nhớ trường nhớ thầy cô nhớ các bạ...
hoàng thị hương: Chị thật là hiếu học. Là một người con của mãnh đất Yên Thành yêu dấu, cũng là m...
Hoàng Thị Hương: Thật là mừng quá.Chúc mừng vì gia đình bà đã được đoàn tụ.Chuyện khó tin nhưng đ...
nguyễn thị hằng: chúc mừng những thành công mà quê tôi đã nhận được trong thời gian qua. tôi nghĩ...
Nguyễn Thành: Ôi mới đó mà đã 7 năm trôi qua, đã lâu lắm rồi em chưa được về lại ngôi trường m...
Nguyễn Đình Phẩm: Sắp làm Rể Yên Thành nên tình cờ vào đọc những bài báo về Yên Thành nên thấy yêu...

Bản đồ Yên Thành

Bản đồ Yên Thành

Tìm kiếm thông tin

Liên kết website

Yenthanh.Net-Website dành cho nông dân Yên Thành
Ủy Ban Nhân Dan Huyện Yên Thành, Nghệ An
khám phá đà lạt - du lịch đà lạt